Pigo Food Processing Srl

Giới thiệu chung

PIGO chuyên sản xuất  các hệ thống thiết bị đông lạnh, MÁY SẤY ĐÔNG LẠNH VÀ MÁY SẤY đa băng chuyền liên tục, cũng như thiết bị chế biến rau quả, dòng sản phẩm bao gồm nhiều thiết bị tiêu chuẩn và tùy chỉnh với kinh nghiệm sâu rộng trong cả chế biến đông lạnh và rau quả. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đã lắp đặt máy móc của mình trên khắp thế giới. Các hệ thống của chúng tôi đã được công ty chúng tôi và các đối tác trong ngành cung cấp cho các công ty ở Châu Âu, Châu Phi, Úc, Hoa Kỳ và Châu Á. Quốc tế hóa mạnh mẽ và nhắm mục tiêu thị trường toàn cầu đã khiến PIGO xác nhận và khai thác khái niệm linh hoạt trong sản xuất các sản phẩm của mình.

Quy trình sản xuất của chúng tôi được cấu trúc chính xác và chia theo các giai đoạn, do đó đảm bảo chất lượng hàng đầu của từng thành phần/giai đoạn. Toàn bộ quy trình sản xuất và lắp đặt được dẫn dắt bởi một đội ngũ kỹ sư hùng hậu, những người đã thiết kế và phát triển máy móc của chúng tôi theo các tính năng hiện tại trong nhiều năm.

Sức mạnh của các khái niệm và chất lượng hàng đầu của các sản phẩm của chúng tôi được khẳng định thêm bằng nhiều tài liệu tham khảo và sự hài lòng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!